บริษัท ไดนามิค ซอร์ซ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 โดยคุณวิศิษฎ์ เกตุรัตนกุล เริ่มต้นจากธุรกิจด้านระบบเสียง และแสงบริหารงานโดยสมาชิกภายในครอบครัวจากอาคารพานิชย์ 1 คูหาและในปี พ.ศ. 2537 บริษัทฯ ได้ริเริ่มเป็นผู้นำเข้าระบบไฟเอฟเฟคมาใช้ในธุรกิจบันเทิง หลังจากการดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งจึงได้ย้ายที่ทำการแห่งใหม่มาที่อาคารบุญดิศ ถนนหลานหลวงเพื่อรองรับธุรกิจที่เติบโตขึ้น
นอกจากนั้นบริษัทฯยังได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำในต่างประเทศแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าผลิตภัณฑ์ระบบเสียงและระบบแสง จากการขยายตัวดังกล่าวบริษัทฯจึงได้ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรโดยการนำระบบภาพ เลเซอร์ และเครื่องควบคุมอัจฉริยะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิดที่ว่า “สะดวกในการใช้งาน ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ในราคาที่หาซื้อได้”
บริษัทฯ ยังได้ตระหนักถึงบริการหลังการขายดังนั้นในปีพ.ศ. 2539 จึงได้ก่อตั้งบริษัทในเครือภายใต้ชื่อ บริษัท โพรเทค ไลน์ จำกัด เพื่อรองรับงานด้านบริการตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง และ ติดตั้งโดยทีมงานผู้ชำนาญการเฉพาะด้านที่ได้รับการฝึกอบรมจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงและในปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯ ได้ย้ายที่ทำการแห่งใหม่มายังถนนพุทธมณฑลสาย 2บนเนื้อที่ประมาณ 2ไร่ โดยจัดสรรพื้นที่บางส่วนให้เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารและศูนย์ฝึกอบรมการใช้อุปกรณ์ในระบบ AVL อย่างเต็มรูปแบบ ในปัจจุบันบริษัทฯเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยี่ห้อต่างๆดังต่อไปนี้
© 2019 Dynamic Source Company Limited. All Rights Reserved.